Gia công bảng hiệu quảng cáo chính là khâu tiên quyết đánh dấu cột mốc về độ thẩm mỹ của một thương hiệu hoàn mỹ. Việc lựa chọn nguyên vật liệu gia công kết hợp với máy móc giúp cho quá trình chuẩn bị tại xưởng trở nên trơn tru hơn. Từ đó vận chuyển đến công trường lắp đặt nhanh chóng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Tài liệu

Để hiểu rõ hơn các giải pháp về sản phẩm & dịch vụ cũng như năng lực và các cam kết dịch vụ của EGN, xin mời Quý khách xem Hồ sơ năng lực của chúng tôi.

Hạng mục gia công

Thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ lắp dựng chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề với kinh nghiệm lắp dựng hoàn thiện hàng trăm bảng hiệu lớn nhỏ với kiểu cách khác nhau, chúng tôi luôn mang lại những công trình không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Nguồn vật liệu chất lượng

Nguyên vật liệu gia công, lắp dựng là sản phẩm loại 1 với đường nét sắc xảo, cứng cáp, mang lại hiệu quả và tuổi thọ sử dụng cao.

Giá thành cạnh tranh

Với kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi cam kết thời gian thi công lắp dựng hoàn thiện nhanh chóng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu chênh lệch giá quá 10% trên đơn hàng tương tự.

Bảo hành lâu dài

Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp các sự cố về đèn led, lắp dựng không chắc chắn,... Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong 90 ngày đầu sử dụng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.