Giới thiệu

Ngày nay nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và cá nhân chọn cho mình hình thức quảng cáo thương hiệu trực tiếp bằng biển hiệu của mình, giúp nâng tầm giá trị và có được uy tín của khách hàng tốt hơn. Lựa chọn đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo uy tín chính là bước đầu tiên giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Tài Liệu

Để hiểu rõ hơn các giải pháp về sản phẩm & dịch vụ cũng như năng lực và các cam kết dịch vụ của Motila, xin mời Quý khách xem Hồ sơ năng lưc của chúng tôi

Yếu tố để có được một bảng hiệu

Lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo ở ngoài trời nó rất đa dạng cho người sử dụng căn cứ vào nhiều yếu tố để bạn có thể lựa chọn những bảng hiệu quảng cáo sau: Bảng điện tử, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng Led, nàn hình Led, bảng hiệu hiflex, trivision, bảng hiệu mica, bảng quảng cáo, bảng chuyển hình Rolling,…

Lựa chọn vật liệu phù hợp cho bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo
Xem xét các qui định của địa phương về nơi đặt bảng quảng cáo phù hợp
Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp mình

Quy trình lắp đặt

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, các nhân viên kỹ thuật của đơn vị thi công bảng hiệu sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm sẽ lắp đặt hiệu để xem xét, đánh giá, kiểm tra địa điểm. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật liên quan. 

Việc thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, còn quá trình thi công sẽ hoàn thiện sự chắc chắn, độ bền và độ an toàn cho sản phẩm. Sau khi lấy những thông tin cơ bản cũng như những thông số kỹ thuật địa điểm cần thiết, nhân viên sẽ trở về nhà lên kế hoạch thiết kế tổng quan, bám chặt vào những yêu cầu của khách.

Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển biển bảng tới địa điểm cần lắp đặt. Khách hàng cũng nên có đại diện có mặt trong thời gian thi công để đảm bảo những phát sinh hay giải quyết các mối lo ngại. Việc thi công lắp đặt biển hiệu của đội ngũ kỹ thuật viên có đảm bảo chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao hay không.

Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán và đơn vị thi công sẽ bàn giao sản phẩm.

Với đơn vị nào có chế độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, những sản phẩm, dịch vụ đều sẽ có thời hạn bảo hành định mức. Nếu trong thời gian này, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty, đơn vị thi công sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa.

Tiếp nhận yêu cầu, tiến hành đo đạc lấy các thông số
Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể
Thi công biển hiệu
Nghiệm thu, bàn giao
Bảo hành

Thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ lắp dựng chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề với kinh nghiệm lắp dựng hoàn thiện hàng trăm bảng hiệu lớn nhỏ với kiểu cách khác nhau, chúng tôi luôn mang lại những công trình không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Nguồn vật liệu chất lượng

Nguyên vật liệu gia công, lắp dựng là sản phẩm loại 1 với đường nét sắc xảo, cứng cáp, mang lại hiệu quả và tuổi thọ sử dụng cao.

Giá thành cạnh tranh

Với kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi cam kết thời gian thi công lắp dựng hoàn thiện nhanh chóng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu chênh lệch giá quá 10% trên đơn hàng tương tự.

Bảo hành lâu dài

Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp các sự cố về đèn led, lắp dựng không chắc chắn,... Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong 90 ngày đầu sử dụng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Tư vấn ngay